[Ebook] Understanding and using English Grammar 4th Edition

- Advertisement -
- Advertisement -

Giới thiệu

Để hỗ trợ các bạn mới bắt đầu ôn luyện IELTS về mặt kiến thức ngữ pháp, Hocdedang chia sẻ với các bạn thêm một tài liệu học Grammar hữu ích nữa, đó là cuốn sách Understanding and using English Grammar 4th Edition.

Đây là một cuốn sách vừa quý lại vừa hiếm về ngữ pháp tiếng Anh của hai tác giả Betty Schrampfer Azar và Stacy A. Hagen. Nội dung cuốn sách này bao gồm workbook, student’s book và các file nghe audio. Đây là một cuốn sách với kho tàng ngữ pháp và bài tập phong phú, đa dạng, từ các dạng ngữ pháp trong giao tiếp hằng ngày đến những nội dung ngữ pháp học thuật nâng cao. Sau mỗi bài giới thiệu ngữ pháp là phần bài tập có đáp án, các bạn có thể tra cứu kết quả để theo dõi hiệu quả học tập của mình một cách hiệu quả. Đặc biệt, ở các phần Speaking và Writing, cuốn sách này sẽ đưa ra các bài luận mẫu hữu ích cho các bạn trong quá trình ôn luyện IELTS của mình.

Đây là một giáo trình phù hợp cho những bạn mới bắt đầu học ôn IELTS, các bạn có thể ôn luyện tất cả các kĩ năng IELTS với cuốn giáo trình này.

Link Download

- Advertisement -

Latest news

Most popular

Related posts

- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Vui lòng bật JavaScript!
Nếu không bật trang không thể hoạt động bình thường![ ? ]