Thói Quen Thứ 8 – Từ Hiệu Quả Đến Vĩ Đại

- Advertisement -
- Advertisement -

Cuốn sách “Thói quen thứ 8 – từ hiệu quả đến vĩ đại” (The 8th Habit) là một bước đột phá tiếp theo của cuốn sách 7 Thói quen để thành đạt – The 7 Habits of Highly Effective People – mà bạn từng đọc.

Với cuốn sách này bạn sẽ đi từ tò mò đến ngạc nhiên, thán phục sau khi đọc xong. Ở đấy bạn sẽ khám phá ra lý do tại sao Stephen R. Covey quyết định viết thêm một quyển sách nữa sau 7 Thói quen, m

ột cuốn sách vốn đã quá xuất sắc và được xếp vào hàng Mega-Bestseller của thế giới. Theo Giáo sư Quản trị học Warren Bennis, Thói quen thứ 8 “là một bước nhảy vĩ đại trong tư duy” của thời đại chúng ta. Phải đến 15 năm sau ấn bản đầu tiên của 7 Thói quen, Thói quen thứ 8 mới ra đời. Đây là một quyển sách mang đến cho chúng ta những khái niệm mới về hiệu năng của con người và tổ chức trong xã hội mới, được Tiến sĩ Covey nghiên cứu một cách tỉ mỉ và khoa học. 15 năm, một quãng thời gian đủ dài để thai nghén và viết ra những lý luận, khám phá và chia sẻ thật sự có giá trị và hữu ích đối với tất cả chúng ta, đặc biệt là những người đứng đầu các tổ chức, công ty hay tập đoạn đã và đang khẳng định vị thế của mình trong ngành, trong nước hay trên thế giới.

Thói quen thứ 8

Thói quen thứ 8 – Từ hiệu quả đến vĩ đại là câu trả lời cho những ai đang kiếm tìm sự vĩ đại, cho các tổ chức đang phấn đấu đạt những thành tích có ý nghĩa vượt bậc và cho cả cuộc đi tìm Tiếng nói của Nhân loại. Sâu sắc, hấp dẫn, thuyết phục, ra đời đúng thời điểm một cách đáng kinh ngạc, quyển sách tư duy bậc cao này sẽ đưa bạn đến những khả năng vô hạn để tạo ra những giá trị to lớn trong Thời đại lao động Tri thức.

Thói quen thứ 8 giúp giải quyết các nghịch lý mà chúng ta thường gặp như:

  • Con người luôn mong muốn có những mối quan hệ tốt đẹp và sự bình an trong tâm hồn, nhưng cũng không muốn từ bỏ lối sống và các thói quen của mình.
  • Các mối quan hệ được xây dựng dựa trên sự tin cậy, nhưng hầu hết mọi người đều nghĩ về cái “tôi” của mình nhiều hơn – tôi muốn, tôi cần, tôi có quyền.
  • Các nhà quản trị muốn chi phí thấp nhưng hiệu quả cao, còn nhân viên của họ thì muốn làm ít nhưng nhận nhiều.
  • Hoạt động của các công ty tuân theo các quy luật kinh tế thị trường; nhưng tổ chức của họ thì vận hành theo các quy luật văn hoá.
  • Xã hội vận hành theo các giá trị được đa số thừa nhận, nhưng hầu như chúng ta luôn lệ thuộc vào những quy tắc và quy luật không thể phá vỡ của tự nhiên

Link Download

LINK TỐC ĐỘ CAO

Quyển sách 7 thói quen hiệu quả các bạn xem tại đây:

7 thói quen hiệu quả

 

- Advertisement -

Latest news

Most popular

Related posts

- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Vui lòng bật JavaScript!
Nếu không bật trang không thể hoạt động bình thường![ ? ]