Luyện thi TOEIC Cấp Tốc Part 5 cô Mai Phương

- Advertisement -
- Advertisement -

Vượt qua kỳ thi TOEIC với số điểm cao, trong thời gian ôn tập giới hạn là mong muốn của rất nhiều người học. Tuy nhiên một trong hai phần chính của đề thi: phần Đọc hiểu đòi hỏi vốn từ vựng và ngữ pháp khá rộng, khó mà nắm bắt được hết nếu không có một tài liệu định hướng cụ thể.

Luyện thi Toeic cấp tốc tổng hợp những câu hỏi thường gặp trong phần thi TOEIC Part 5 (Hoàn thành câu), có hướng dẫn giải chi tiết sẽ giúp bạn luyện thi để tăng điểm nhanh nhất bài thi TOEIC trong giai đoạn nước rút. Sách có các chương hệ thống đầy đủ kiến thức căn bản, củng cố khả năng giải quyết các câu hỏi từ vựng và ngữ pháp cho toàn bài thi TOEIC, đồng thời được biên soạn bởi cô Mai Phương – cô giáo luyện thi TOEIC nổi tiếng nhất nhì Việt Nam.
Điểm đặc biệt chỉ có ở cuốn sách này:
Tính cập nhật
Các câu hỏi thuộc dạng mới nhất do tác giả Mai Phương đã liên tục đăng ký thi TOEIC để cập nhật thường xuyên các thay đổi. Đây cũng là những câu có tỷ lệ xuất hiện cao nhất trong đề TOEIC hiện nay.
Kèm đáp án chi tiết
Mỗi câu hỏi có ngay phần đáp án bên dưới để người học tiện so sánh kết quả. Chuyên sâu hơn, sách đưa ra dịch nghĩa cho phần câu hỏi và giải thích lý do lựa chọn đáp án đúng.
Luyện Thi Toeic Cấp Tốc Part 5
Lý thuyết & ví dụ
Trước khi đi vào các câu hỏi luyện tập, sách hệ thống lại kiến thức bằng các chương ôn tập chung về động từ, mệnh đề quan hệ, giới từ…, nêu rõ cách dùng và các ví dụ minh họa. Luyện thi TOEIC hiệu quả hơn.
Bài thi mẫu
Phần bài thi mẫu sát với đề thực tế để người học tiện đánh giá năng lực bản thân và có hình dung cụ thể với bài thi thật. Phần này tác giả sẽ hướng dẫn giải bằng video sinh động và chi tiết, từng bước giúp bạn nắm trọn vẹn cách làm bài thi TOEIC.
Nhận xét của độc giả
“Học quyển sách này làm mình có cảm giác như cô giáo đứng bên cạnh, giải thích rõ từng câu. Toeic phần 5 không còn quá khó nhằn với mình, mà còn hứng thú thừa thắng xông lên. Đây là một quyển sách rất hay cho các bạn muốn lấy lại căn bản hay những bạn muốn tự học.”
(Nguyên Thảo – TP Hồ Chí Minh)
“Sách có nội dung ôm sát chương trình, kiến thức trọng tâm về ngữ pháp chương trình thi TOEIC. Vì thế, nếu là một học sinh đang ôn thi TOEIC thì mình khuyên các bạn nên lựa chọn quyển sách này.”
(Duy Tuân – TP Hồ Chí Minh)
“Về nội dung: cô chia từng phần cực kì logic, dễ học. Cô trau chuốt rất kĩ, giải thích chi tiết dễ tiếp thu, nhiều ví dụ minh họa. Mình rất hài lòng với cuốn sách này, và rất mong Tiki có thêm nhiều cuốn sách nữa của cô để mình ủng hộ.”
(Phạm Dung – Hà Nội)

Download sách:
TOEIC Mai Phuong part 5

- Advertisement -

Latest news

Most popular

Related posts

- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Vui lòng bật JavaScript!
Nếu không bật trang không thể hoạt động bình thường![ ? ]