Essential Test for IELTS – Tuyển tập đề thi sát thực tế

- Advertisement -
- Advertisement -

Giới thiệu sách Essential Test for IELTS 

Trong quá trình luyện thi IELTS cũng như các chứng chỉ khác thì các bạn phải luyện giải đề thường xuyên để đánh giá năng lực mình tới đâu và nắm được xu hướng trong đề thi. Chính vì vậy, hocdedang.com sẽ giới thiệu với các bạn bộ tuyển tập đề thi rất hay đó là Essential Test for IELTS của tác giả Mark Griffiths.

Essential Test for IELTS bao gồm cả 4 kỹ năng, dành cho các bạn luyện đề là chủ yếu. Nhưng các bạn đang bắt đầu ôn luyện cũng có thể tham khảo để nắm rõ cấu trúc đề thi cũng như tự làm đề kiểm tra trình độ của bản thân nhé. Vì thế, ai cũng có thể lựa chọn sách này để học tập. Các dạng bài được ra đề giống như đề thật. Do đó các bạn có thể làm quen và kiểm tra trình độ, nhưng nếu muốn làm đề thì cần có kiến thức nhất định nếu không sẽ không hiểu gì.

Nội dung sách

Sách có đề thi giống bộ Essential Skill for IELTS với các đề thi giúp bạn có thêm nguồn luyện đề hay. Sách được tác giả tập hợp các đề thi chia theo từng dạng bài phổ biến nhất của 4 kỹ năng IELTS. Mỗi kỹ năng bạn sẽ có những đề thi khác nhau để tự làm. Cuối sách, bạn có thể tham khảo keys answer để kiểm tra và tự chấm điểm bản thân. Vì thế, luyện đề sẽ dễ hơn cho bạn khi chia thành các dạng bài khác nhau.

Essential-Tests-for-IELTS– Phần I là IELTS Listening với 10 dạng bài cơ bản là: Form Filling, Table Completion, Sentence Completion, Outline Completion, Summary Completion, Short Answers, Multiple Choice, True or False, Matching, Map Labelling.

– Phần 2 Reading bao gồm 8 dạng bài cơ bản: Multiple Choice, True / False / Not Given (Yes / No / Not Given), Summary, Headings, Matching, Short Answers, Flow Chart / Diagram / Table Completion, Sentence Completion.

– Phần 3 Writing với hai phần đề thi Task 1 và Task 2.

– Tương tự với IELTS Speaking sẽ có ba phần Part 1, 2, 3. Các bạn sẽ được tham khảo các đề thi tương đương đề thi thật IELTS.

Hướng dẫn các bạn cách học

Các bạn hãy luyện đề và đặt thời gian để xác định được trình độ của bản thân nhé. Mỗi bài tets theo đúng format đề thi và bạn nên cố gắng tự mình làm bài trong khoảng thời gian nhất định. Sau khi thi xong thì mới xem đáp án để check kết quả, đừng vội xem kết quả trước khi bạn tự làm.

Bên cạnh đó, các bạn có thể làm lại đề thi nếu muốn luyện thi thêm. Bởi vì có thể đôi khi bạn cũng không thể đạt được điểm số như ban đầu với một đề thi đâu nhé! Đây đều là các dạng đề thường gặp và khó trong bài thi IELTS Listening nên các bạn hãy gắng luyện nhiều cho quen nhé. Hocdedang đã cập nhật đủ link tải sách Full Audio + PDF nên các bạn tải ngay nha.

Download:
* Ebook:
   (google drive)

IELTS Practice

* CD:
   (google drive)
CD1:

 Campus TOEIC

CD2:

 Campus TOEIC

Các bạn tải về và học tập tốt nhé!

- Advertisement -

Latest news

Most popular

Related posts

- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Vui lòng bật JavaScript!
Nếu không bật trang không thể hoạt động bình thường![ ? ]