[Ebook+Audio] Đắc nhân tâm – Quyển sách kỹ năng gối đầu giường

- Advertisement -
- Advertisement -

Giới thiệu sách

Nhắc đến cuốn sách Đắc Nhân Tâm, chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đã một lần được đọc qua và nghe đến cái tên này. Đến bây giờ, nó đã trở thành một cuốn sách kinh điển trong việc dạy làm người với nhiều bài học sâu sắc và ý nghĩa.

Cuốn sách được tác giả Dale Carnegie ra mắt lần đầu vào năm 1937, tuy nhiên không vì thế mà nội dung của cuốn sách trở nên lỗi thời, cho đến tận bây giờ, những bài học và triết lý trong sách vẫn còn được áp dụng rất nhiều trong cuộc sống ngày nay, đơn giản vì nó được tác giả đúc kết qua những nghiên cứu và khám phá về ngành tâm lý học của con người.

Dù cho cuốn sách Đắc Nhân Tâm này đã được tái bản rất nhiều lần, nhưng cho đến nay qua bao nhiêu thế hệ người đọc, nó vẫn luôn là cuốn sách thu hút được lượng người đọc đông đảo bởi giá trị nội dung vẫn luôn còn mãi với thời gian.

Nhắc thêm một chút về tác giả Dale Carnegie, ông là một chuyên gia tâm lý, một nhà ngoại giao, chính trị và là giảng viên người Mỹ rất nổi tiếng của thế kỷ trước. Ông thường xuyên chia sẻ các bí quyết, kinh nghiệm thành công của mình đến tất cả mọi người cho bằng việc cho ra mắt các cuốn sách với chủ đề dạy làm người và kĩ năng sống được nhiều người đón nhận.

Đối với cuốn sách Đắc Nhân Tâm này được chia làm 4 phần. Mỗi phần trong cuốn sách sẽ tương ứng với một bài học và các bí quyết khác nhau.

Cuốn sách Đắc Nhân Tâm ngoài việc dạy cho chúng ta những cách kỹ năng giao tiếp và bí quyết để thành công, thì nó còn giúp cho chúng ta cách đề phòng và giải quyết những khúc mắc, hiểu lầm từ nhỏ nhặt cho đến nghiêm trong trong vấn đề giao tiếp và ứng xử một cách chuyên nghiệp và tinh tế nhất trong bất kỳ tình huống và trường hợp nào.

Chính vì những bài học này được áp dụng trong hầu hết các trường hợp nên tác giả đã phải nhấn mạnh rất nhiều lần về điều này, đó là nên giải quyết và xử lý mọi tình huống bằng chính xuất sự thiện chí và lòng chân thành từ bên trong mỗi chúng ta. Lời nhắc nhở này được tác giả nói đến từ hàng chục năm về trước nhưng cho đến nay nó vẫn rất chính xác và hợp lý.

Quan trọng hơn cả, giá trị cốt lõi mà Dale Carnegie muốn gửi gắm tới tất cả mọi người vẫn luôn được truyền dạy qua các thế hệ trong việc thu phục được lòng người. Tác giả đã rất am hiểu và tinh tế trong việc kết hợp nhiều nền tảng kiến thức nhau từ tâm lý học cho đến cuộc sống thực tế và khả năng quan sát nhạy bén, để đúc kết ra những bài học xương máu có giá trị lâu dài cho đến tận bây giờ.

Với Đắc Nhân Tâm, tác giả chú trọng nhiều và vấn đề giao tiếp và xem nó như là một nghệ thuật, mà trong đó người giao tiếp chính là một người nghệ sĩ đang biểu diễn tác phẩm nghệ thuật của mình.

Tuy cuốn sách này rất được lòng của người đọc nhưng vẫn có nhiều người lên tiếng chỉ trích, cho rằng cuốn sách này đã lạm dụng sự tính toán, ý đồ trong từng hành vi giao tiếp. Tất nhiên là tùy vào suy nghĩ của mỗi người, nếu bạn không tin tưởng lắm vào những bài học trong cuốn sách Đắc nhân tâm này, thì đây vẫn là cuốn sách bạn nên đọc thử qua vì chúng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tâm lý học của con người.

Link download

TẢI SÁCH EBOOK

TẢI SÁCH NÓI AUDIO

 

- Advertisement -

Latest news

Most popular

Related posts

- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Vui lòng bật JavaScript!
Nếu không bật trang không thể hoạt động bình thường![ ? ]