[Ebook] Trọn bộ New Economy TOEIC 2018 LC & RC kèm giải thích

- Advertisement -
- Advertisement -

Giới thiệu bộ sách

Economy TOEIC là một trong những tài liệu được người luyện thi truyền tay nhau tại Việt Nam bởi sự biên soạn khoa học, logic về các chủ đề và luôn được cập nhật mới, giúp các câu hỏi rất sát với đề thật. Với bản New Economy Toeic này, các bạn luyện thi thường gọi là phiên bản thứ 6 của Economy Toeic. Sở dĩ gọi nó là volume 6 bởi vì đơn vị phát hành đã xuất bản 5 volume, và lần xuất bản gần đây nhất, NXB không gọi với cái tên Economy Toeic Vol 6 mà dành hẳn một tên riêng là New Economy Toeic.

New Economy TOEIC được xem như là một phiên bản nâng cấp và cập nhât mới nhất cho bộ sách “Economy TOEIC” và được đánh giá là đầu sách có giọng đọc và độ khó giống với đề thi TOEIC thật. Bộ sách gồm 2 phần New Economy TOEIC RC 1000 và New Economy TOEIC LC 1000 với 10 Actual Test. Dưới đây là link sách file PDF bản đẹp, các bạn tải sách về ôn tập nhé.

Bộ sách được scan từ bản cứng của nhà xuất bản Nhân Trí Việt rất rõ nét. Ngoài ra, còn có bản hướng dẫn chi tiết từng câu hỏi trong bộ sách reading để các bạn có thể tra cứu, tự chấm điểm cho mình. Cũng như biết được lý do tại sao câu đáp án đó được chọn để rút kinh nghiệm trong những lần làm bài test sau.

Link Download Ebook

- Advertisement -

Latest news

Most popular

Related posts

- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Vui lòng bật JavaScript!
Nếu không bật trang không thể hoạt động bình thường![ ? ]