[Ebook] Tài liệu ôn thi TOEIC: Hacker TOEIC

- Advertisement -
- Advertisement -

Giới thiệu

Hackers TOEIC là một trong những quyển sách hiếm hoi được viết bởi một người Mỹ bản địa chứ không phải do các tác giả từ Hàn Quốc như hầu hết các cuốn sách tại Việt Nam. Bộ sách được viết bởi David Cho, bao gồm 2 phần Reading và Listening riêng biệt. Theo như lời chia sẻ của tác giả, nhận thức được sự luyện tập với các dạng bài TOEIC thực tế là rất quan trọng với các học viên, cuốn sách được biên soạn với những câu hỏi, bài tập lấy từ kì thi thực tế.

Cuốn sách được giới thiệu lần này chính là Hacker TOEIC reading với nội dung được chia thành 3 phần rõ ràng như sau:

  • GRAMMAR: Bao gồm 6 sections, mỗi section lại được chia nhỏ thành nhiều part rõ ràng, dễ hiểu. Ứng với mỗi phần là một chủ đề liên quan đến từng phần trong ngữ pháp cơ bản. Phần GRAMMAR của cuốn sách giúp người đọc nắm chắc từ các ngữ pháp cơ bản nhất : Subject, Object … đến các cấu trúc nâng cao như các mẫu câu, mệnh đề đặc biệt …
  • VOCABULARY: Trong phần RC của TOEIC thì từ vựng góp phần rất quan trọng trong đọc hiểu bài. Học viên sẽ được trang bị từ vựng với sự phân chia theo các loại từ: danh, động , tính… cũng như cách dùng trong các trường hợp khác nhau. Ngoài ra có phần riêng biệt dành cho các từ đồng nghĩa, trái nghĩa cũng là điểm lợi thế của cuốn sách
  • READING: Đây là phần hay nhất cũng như trọng tâm của cuốn sách. Không giống như các cuốn sách khác, Hackers TOEIC đem đến các dạng bài đọc được tổng hợp vd: dạng bài đọc liên quan đến quảng cáo, liên quan đến mail… Song song với đó là các dạng câu hỏi được biên soạn đầy đủ. Giúp học viên có cái nhìn tổng quan nhất về các loại bài trong RC.

Bên cạnh đó là quyển sách Hacker TOEIC Listening. Cuốn sách được chia làm 4 phần tương ứng với các phần trong đề thi TOEIC ( part 1,2,3,4).

Nội dung chính bao gồm:

  • Testing Points, Test-Taking strategies
  • Achieving Your Goal
  • Power test
  • Basic points for test taking

Ngoài ra còn có 2 Actual Test và liệt kê các từ vựng cần thiết cho TOEIC (Useful Vocabulary TOEIC ) liên quan đến gần như mọi lĩnh vực trong đời sống.

Hacker TOEIC có thể phù hợp với cả tự học lẫn học với sự hướng dẫn của giáo viên. Xuyên suốt cuốn sách là những lời giải thích rõ ràng, chi tiết sẽ giúp các bạn hướng đến mục tiêu điểm TOEIC cao nhất.

Link Download sách

Hacker TOEIC Reading Full

Hacker TOEIC Listening Full

- Advertisement -

Latest news

Most popular

Related posts

- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Vui lòng bật JavaScript!
Nếu không bật trang không thể hoạt động bình thường![ ? ]