[Ebook] English for Logistics – Tiếng Anh chuyên ngành Xuất nhập khẩu.

- Advertisement -
- Advertisement -
Logistics là ngành mà tiếng Anh gần như bạn bắt buộc phải giao tiếp tốt mới mong có cơ hội nghề nghiệp tốt trong ngành này. Mọi vị trí làm việc trong ngành đều liên quan đến tiếng Anh – ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới trong thương mại toàn cầu.
Trong lĩnh vực này, mọi vị trí đều cần thiết phải trang bị cho chính cá nhân mình những kiến thức bài bản nhất về Tiếng Anh chuyên ngành. Từ nhân viên sales quốc tế, nhân viên mua hàng –Purchaser cho tới Sales logistics/forwarder, nhân viên chứng từ Documentation staffs, hay Customer support-Cus  và nhân viên hiện trường – Operations đều sẽ làm việc tốt hơn khi tự tin khả năng ngoại ngữ của mình.
Chính vì vậy, hocdedang.com xin giới thiệu với các bạn quyển sách English for Logistics – Tiếng Anh cho ngành Xuất nhập khẩu, của nhà xuất bản Oxford. Nội dung của quyển sách không những đầy đủ mà còn được chuẩn hóa quốc tế bởi các chuyên gia làm việc trong lĩnh vực Logistic. Hy vọng với quyển sách bổ ích này, các bạn sẽ trau dồi thêm kiến thức để phục vụ học tập và công việc của mình.
Link download:
* Ebook:
* Audio CD:
- Advertisement -

Latest news

Most popular

Related posts

- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Vui lòng bật JavaScript!
Nếu không bật trang không thể hoạt động bình thường![ ? ]