[Ebook] English for Human Resources – Tiếng Anh cho ngành hành chính nhân sự

- Advertisement -
- Advertisement -
Chuyên ngành hành chính nhân sự là một chủ đề hết sức hấp dẫn trong thị trường lao động những năm gần đây. Tại Việt Nam, các vị trí quản lý nhân sự trong nhiều doanh nghiệp nước ngoài thường được trả mức lương rất cao do các doanh nghiệp này nhìn nhận được con người là yếu tổ quyết định đên sự phát triển của một tổ chức. Và các tổ chức này sử dụng nguồn lực hết sức cẩn trọng, đúng người đúng việc là phương thức tiết kiệm chi phí hiệu quả.
Ngành nhân sự là sự kết hợp của rất nhiều các kỹ năng khác nhau, bao gồm cả kỹ năng mềm – cứng, và tiếng Anh cũng sẽ là một yếu tố rất quan trọng nếu bạn muốn thực sự có những bước phát triển xa hơn trong sự nghiệp.
Hôm nay hocdedang.com xin giới thiệu với các bạn quyển sách English for Human Resources – Tiếng Anh cho ngành Nhân sự, của nhà xuất bản Oxford. Trong quyển sách, tất cả những vấn đề nổi trội, quan trọng đều được gửi tới các bạn, hy vọng bạn sẽ trau dồi thêm kiến thức để phục vụ học tập và công việc.

Ngoài ra, bộ sách còn tặng kèm quyển kiểm tra từ vựng thông qua các trò chơi khá là thú vị. Các bạn xem trong thư mục sách tải về nhé :).

Link Download:

Ebook:
English
Audio CD:
- Advertisement -

Latest news

Most popular

Related posts

- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Vui lòng bật JavaScript!
Nếu không bật trang không thể hoạt động bình thường![ ? ]