Common mistakes at IELTS – Các lỗi thường gặp trong IELTS

- Advertisement -
- Advertisement -

Common mistakes at IELTS

IELTS là một kỳ thi nổi tiếng về độ khó. Khó trong cách học cũng như cách truyền đạt cho người học, đặc biệt là các giáo viên thiếu kinh nghiệm. Các bạn học viên sẽ có trình độ khác nhau và mục tiêu điểm số khác nhau. quyển sách “Common mistakes at IELTS” có thể sẽ không giải quyết cho bạn vấn đề này, nhưng nó sẽ rất hữu ích trong việc tập trung chỉ rõ các lỗi sai thường gặp phải trong kỳ thi, từ đó sẽ rút kinh nghiệm ch bản thân.

Quyển sách được chia thành 30 bài học. Mỗi bài hjc sẽ trọng tâm vào 1 lỗi khác nhau trong bài thi IELTS. Các nội dung này được dựa trên thông tin bài làm của các nhóm bài thi IELTS band 7 trở lên, đặc biệt là kinh nghiệm phần thi nói và viết từ các giám khảo chấm thi IELTS từ đại học Cambridge.

Nhìn chung, đây là tài liệu rất hữu ích với khóa học IELTS. Số lượng và chất lượng dữ liệu làm cho quyển sách trở thành một nguồn tài nguyên tham khải đáng tin cậy. Sự đơn giản trong cách trình bày cũng như nội dung khiến cho quyển sách càng dễ học khi học ở nhà cũng như trên lớp.

Các bạn download quyển sách ở link phía dưới nhé.

LINK DOWNLOAD

Link tốc độ cao

Link tốc độ cao

Link tốc độ cao

- Advertisement -

Latest news

Most popular

Related posts

- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Vui lòng bật JavaScript!
Nếu không bật trang không thể hoạt động bình thường![ ? ]