[Book+Audio] Bộ sách luyện TOEIC của nhà xuất bản Compass Media

- Advertisement -
- Advertisement -
Hocdedang.com xin giới thiệu đến các bạn 1 bộ sách luyện thi TOEIC cực hay, đó là bộ Compas TOEIC. Bộ sách cực kỳ nổi tiếng, được chọn làm giáo trình trong nhiều trường cao đẳng, đại học, trung tâm luyện thi Tiếng Anh. Bao gồm 5 bộ: Very Easy TOEIC, Starter TOEIC, Analyst TOEIC, Developing TOEIC, Target TOEC (quyển này gồm 6 đề tự luyện).
 
Very Easy TOEIC
Giáo trình Very Easy TOEIC Second Edition này dành cho cho người luyện thi Toeic ở trình độ sơ cấp, phù hợp với các bạn mới bắt đầu làm quen với kỳ thi TOEIC. Cuốn sách là tài liệu luyện thi toeic được giới thiệu bởi khá nhiều giáo viên ở các trung tâm anh ngữ thường sử dụng để dạy các học viên ở trình độ sơ cấp và trung cấp.

 

Link download Very Easy TOEC: (bản đẹp)
Ebook:

Very Easy TOEIC
Audio CD:
 Very Easy TOEIC

Starter Toeic
Giáo trình TOEIC Starter TOEIC được biên soạn dành cho những người học tiếng Anh trình độ sơ cấp có nhu cầu bắt đầu chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC. Đây là cuốn đầu tiên trong 4 quyển Compass TOEIC của Anne Taylor, bao gồm: Toeic Analyst, Developing Skills for the Toeic Test và Target Toeic.Tài liệu luyện thi TOEIC này hỗ trợ bạn thông qua những bài tập thực hành nhấn vào trọng tâm; cùng lúc cung cấp những kiến thức nền tảng và những mẹo giúp bạn học tốt, xây dựng được những kỹ năng cần thiết, làm quen dần với hình thức thi TOEIC.
Link download Starter TOEC: (bản đẹp)
Ebook:

Starter TOEIC
Audio CD:
Starter TOEIC

TOEIC Analyst
TOEIC Analyst là quyển thứ 2 trong bộ 4 quyển Compass TOEIC của Anne Taylor, bao gồm: Starter Toeic, Developing Skills for the Toeic Test và Target Toeic. Analyst bám sát cấu trúc đề thi TOEIC hơn với 7 chương tương ứng với 7 dạng câu hỏi trong đề thi TOEIC. Mỗi chương đều có hướng dẫn làm bài, những mẹo để làm bài tốt hơn và các bài tập nhỏ để thực hành. Cuối sách bạn sẽ có 2 bài test hoàn chỉnh để kiểm tra năng lực của mình.
TOEIC Analyst được biên soạn nhằm giúp bạn chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC thông qua những bài tập phân tích các dạng câu hỏi thường gặp trong bài thi, giúp bạn xây dựng các chiến thuật tiếp cận với từng loại câu hỏi với trình độ Intermediate mục tiêu TOEIC là 500-750 điểm.

 

 

Link download TOEC Analyst: (bản đẹp)
Ebook:

TOEIC Analyst
Audio CD:
TOEIC Analyst

Developing Skills for the Toeic Test
Tài liệu luyện thi TOEIC: Sách Developing Skills for the TOEIC Test (ấn bản cập nhật mới nhất, vừa phát hành tháng 03/2007, kèm 03 CD) giúp các bạn trình độ trung cấp rèn luyện kỹ năng nhằm chuẩn bị tốt cho kỳ thi TOEIC bằng cách thực hành các dạng câu hỏi, từ vựng, ngữ pháp và cấu trúc câu hỏi thường gặp trong bài thi TOEIC.
Đây là cuốn thứ 3 trong 4 quyển Compass TOEIC của Anne Taylor, bao gồm: Starter Toeic, Toeic Analyst và Target Toeic.
Bài thực hành ngắn trong mỗi 14 đơn vị bài học theo chủ đề của cuốn sách được biên soạn theo cùng thể thức và cấu trúc của bài thi thật. Mỗi bài học tập trung vào những điểm ngữ pháp khác nhau với nhiều dạng bài tập khác nhau.

 

Link download Developing Skill TOEC: (bản đẹp)
Ebook:

TOEIC Analyst
Audio CD:
TOEIC Analyst

Target TOEIC
Target Toeic Tài liệu luyện thi TOEIC Target TOEIC® – Upgrading TOEIC® Test-taking Skills giúp thí sinh làm quen với các hình thức và kỹ thuật làm bài mới nhất trong lúc ôn luyện thi TOEIC thông qua 06 bài thi mẫu được mô phỏng theo bài thi TOEIC thực tế.
Quyển cuối trong bộ 4 quyển Compass TOEIC của Anne Taylor, bao gồm: Starter Toeic, Toeic Analyst và Developing Skills for the Toeic Test. Cuốn sách này cung cấp 6 bài thi mô phỏng bài thi TOEIC thật, cập nhật những thay đổi mới nhất trong các kì thi TOEIC hiện đại.
Ấn bản mới này được cập nhật nhằm tương thích với những thay đổi gần đây của bài thi TOEIC, giúp thí sinh xây dựng được những kỹ năng làm bài tốt nhất. Phần nghe (TOEIC listening) cũng được cập nhật với những bài luyện nghe được ghi âm bằng cả hai âm giọng, Mỹ và Anh.

 

Link download Target TOEC: (bản đẹp)
Ebook:

Target TOEIC
Audio CD:

Target TOEIC

 
Nếu có link nào die các bạn comment phía dưới nhé, mình sẽ up lại liền 😀
- Advertisement -

Latest news

Most popular

Related posts

- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Vui lòng bật JavaScript!
Nếu không bật trang không thể hoạt động bình thường![ ? ]