Bộ Complete IELTS Series Có kèm đáp án (Ebook & Audio)

- Advertisement -
- Advertisement -
Complete IELTS là bộ sách được đánh giá là tốt cho các bạn luyện thi IELTS. Bộ sách bao gồm nhiều chủ điểm với những bài tập giúp rèn luyện cả 4 kỹ năng(speaking, writing, reading, listening), các kỹ năng sử dụng từ vựng (vocabulary) liên quan tới kỳ thi Ielts.
Đi kèm với sách là các nguồn tham khảo (reference), cấu trúc ngữ pháp quan trọng, từ vựng với chú giải kỹ càng, các ví dụ và cả các đề kiểm tra luyện tập ở cuối mỗi bài, bộ sách nhằm đảm bảo người đọc tiếp thu được đầy đủ kiến thức từ từng chủ điểm.

1.      Complete IELTS Bands 4-5

Đây là cuốn thuộc cấp độ cơ bản nhất, luyện thi IELTS dành cho người bắt đầu để đạt được mức điểm ở trình độ 4.0 – 5.0 trong kỳ thi IELTS. Complete IELTS Band 4-5 gồm ví dụ và bài tập cơ bản nhất giúp học viên không chỉ có cái nhìn tổng quan về kỳ thi mà còn có những bước luyện tập ban đầu chu đáo để bắt đầu khóa học ôn tập cho kỳ thi IELTS của mình.

 

Sách cung cấp các thông tin chi tiết, lời khuyên và bài tập cho người học về IELTS với 10 chủ đề liên quan. Ở phần Answer, bạn sẽ tìm thấy Speaking và Writing reference cũng như word list để học thêm từ vựng cho mình.

Student’s book:
Complete IELTS 4-5

Workbook:
Complete IELTS 4-5

Teacher’s book:
Complete IELTS 4-5 Teacher

Audio CD:
 Complete IELTS 4-5 Audio

2.      Complete IELTS 5-6.5

Complete IELTS Bands 5 – 6.5 là bộ sách luyện thi IELTS hữu ích giúp người học nâng cao các kỹ năng Speaking, Writing, Speaking và các kỹ năng sử dụng từ vựng(Vocabulary) thường sử dụng trong bài thi IELTS. Complete IELTS Bands 5 – 6.5 cung cấp thêm những nguồn tham khảo (Reference), cấu trúc ngữ pháp quan trọng, từ vựng có chú giải kỹ càng, các ví dụ và cả các đề kiểm tra luyện tập ở cuối mỗi bài.

 

Complete Ielts Band 5 – 6.5 giúp người học làm quen mới các tiêu chuẩn của 1 đề thi mẫu với các bài test cả 4 kỹ năng theo mẫu đề thi IELTS. Complete IELTS Bands 5 – 6.5 gồm file sách PDF và file nghe Audio, giúp các bạn luyện tập hiệu quả tất cả các kỹ năng. Bộ sách Complete IELTS band 5 – 6.5 phù hợp cho những người đã có nền tảng về IELTS, đạt trình độ tiếng Anh ở mức Intermediate trở lên, có mục tiêu band điểm khoảng 5 – 6.5

Student’s book:
Complete IELTS 4-5

Audio CD 1:
 Complete IELTS CD

Audio CD 2:
 Complete IELTS 5-6 Audio

Study guide: Phần mềm kèm theo hướng dẫn các bạn học trên máy tính.
 Complete IELTS

 

3.      Complete IELTS 6.5 – 7.5

Đối với các bạn luyện thi IELTS đã có nền tảng tốt, cuốn sách này sẽ là một bước chuẩn bị giúp bạn có khả năng đạt điểm 7.5. Cuốn sách bao gồm tất cả các dạng câu hỏi có thể xuất hiện trong bài thi IELTS cùng với đáp án và vocab chi tiết mà một thí sinh cần có để đạt điểm cao.  Phần Language reference section giải thích tất cả các vocab và grammar bao gồm trong cuốn sách. 8 wordlist tương ứng với mỗi chủ đề sẽ giúp bạn nhanh chóng nâng cao vốn từ vựng của mình. Student’s book:
Complete IELTS 6-7

Audio CD 1:
 Complete IELTS CD

Audio CD 2:
 Complete IELTS 5-6 Audio

Study guide: Phần mềm kèm theo hướng dẫn các bạn học trên máy tính.
 Complete IELTS 67
- Advertisement -

Latest news

Most popular

Related posts

- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Vui lòng bật JavaScript!
Nếu không bật trang không thể hoạt động bình thường![ ? ]